Sáng 5/9, không khí khai giảng năm học 2017-2018 đã ngập tràn cả nước.

Lượt xem:

Đọc bài viết

Sáng 5/9, hòa chung không khí khai giảng của cả nước, thầy và trò trường THPT Nguyễn Trãi đã tưng bừng chào đón Lễ khai giảng năm học mới 2017 – 2018.

Ông Thái Hữu Văn – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới.

Trong không khí phấn khởi mùa tựu trường, thầy trò trường THPT Nguyễn Trãi sáng nay đã có lễ khai giảng ngắn gọn, trang trọng nhưng vui tươi, ấm áp.

Nhân dịp năm học mới, Trường THPT Nguyễn Trãi đã tổ chức khen thưởng cho học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua. Đại diện Ngân hàng Sacombank chi nhánh Đăk Lăk đã trao 10 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng.

Các em học sinh hoàn cảnh khó khăn học giỏi của trường được nhận học bổng đầu năm học mới

Em Hoàng Văn Huy – học sinh lớp 12A1 năm học 2017 có thành tích cao trong kì tuyển sinh Đại học, cao đẳng.