Công bố Quyết định bổ nhiệm lại Hiệu trưởng và bổ nhiệm mới Phó hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Trãi

Lượt xem:

Đọc bài viết

Sáng ngày 22/08/2017, Sở Giáo dục và Đào tạo công bố Quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Hiệu trưởng và bổ nhiệm mới Phó hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Trãi cho ông Thái Hữu Văn và ông Lộ Quốc Thái.

Ông Trương Thức – Chánh Văn phòng Sở đọc Quyết định bổ nhiệm của Giám đốc Sở

Tham dự buổi lễ công bố, có ông Phạm Đăng Khoa – Giám đốc, ông Nguyễn Đức Trản – Chủ tịch Công đoàn Ngành Giáo dục tỉnh, cùng với lãnh đạo các phòng chuyên môn thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Ông Phạm Đăng Khoa  trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng ông Thái Hữu Văn và ông Lộ Quốc Thái đã được lãnh đạo Sở, huyện, tập thể hội đồng sư phạm đã tín nhiệm tiếp tục giữ chức vụ hiệu trưởng đối với ông Thái Hữu Văn và chức vụ Phó hiệu trưởng đối với ông Lộ Quốc Thái nhà trường. Giám đốc Sở mong rằng Hiệu trưởng và Phó hiệu trưởng cùng tập thể ban giám hiệu tiếp tục phát huy những thành quả mà nhà trường đã đạt được trong thời gian qua, tăng cường đoàn kết, phát huy năng lực chuyên môn, đổi mới phương pháp dạy học nhằm đưa chất lượng giáo dục cao hơn nữa. Chú trọng hơn nữa trong việc tham mưu với lãnh đạo Sở, huyện, làm tốt công tác xã hội hóa giáo dục để tăng cường cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học, hoàn thành tốt nhiệm vụ trong những năm học tiếp theo.

Ông Phạm Đăng Khoa – Giám đốc Sở trao Quyết định bổ nhiệm cho ông Thái Hữu Văn

Ông Phạm Đăng Khoa – Giám đốc Sở trao Quyết định bổ nhiệm cho ông Lộ Quốc Thái

Phát biểu tại buổi lễ, ông Thái Hữu Văn và ông Lộ Quốc Thái cám ơn Sở Giáo dục và Đào tạo, chính quyền địa phương và tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường đã tín nhiệm và hứa sẽ cùng Ban Giám hiệu khắc phục khó khăn, đoàn kết nội bộ cùng với đội ngũ cán bộ, giáo viên và học sinh hoàn thành tốt các mục tiêu đã đề ra và mong rằng lãnh đạo Sở GDĐT tiếp tục quan tâm hơn nữa tới nhà trường trong thời gian tới./.

Ông Thái Hữu Văn – Hiệu trưởng

Ông Lộ Quốc Thái – Phó hiệu trưởng.